Giới thiệu chung

Việt Nam - một quốc gia có tiềm năng và thế mạnh rất lớn về các loại trái cây ngon, giàu dinh dưỡng. Với diện tích hơn 776.000 ha cây ăn trái, trong số này các tỉnh phía Nam Việt Nam chiếm 460.000 ha, riêng khu vực đồng bằng sông Cửu Long có hơn 282.000 ha.


Trái cây Việt Nam
với sự ưu đãi của thiên nhiên, đa dạng về chủng loại, hấp dẫn về hình thức, giàu dinh dưỡng, đặc biệt dồi dào về sản lượng. Nhiều loại trái cây có thế mạnh hơn hẳn các nước khác trên Thế Giới: Bưới, Xoài, Thanh Long, Nhãn, Vải, Vú Sữa, Chôm chôm, Cam, Quýt, Mận, Sầu Riêng, Dừa... song trên thực tế trái cây Việt Nam chưa đến được nhiều với bạn bè quốc tế.


An Phú A.P.P đã và đang là nhà xuất khẩu trái Thanh Long và một số loại trái cây Việt Nam giàu tiềm năng khác qua các thị trường: Hoa Kỳ, Đài Loan, Trung Quốc... với sản lượng ngày càng tăng, chất lượng ngày càng cao, tạo được nhiều tình cảm với khách hàng.

 

Nhiệm vụ:


An Phu Fresh Fruit cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tươi nhất và chất lượng nhất. Trái cây đã được kiểm tra chất lượng và tuyển chọn rất kỹ từ vùng canh tác trước khi được gởi đến khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.


APFF với quyết tâm đưa trái cây Việt Nam vươn xa ra Thế Giới.


Tầm nhìn:


Mục tiêu của APFF là trở thành một trong những nhà xuất khẩu lớn mạnh nhất trong linh vực trái cây sang các nước trên toàn thế giới.